Lao động - Thương binh - Xã hội
ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN THĂM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH
Thứ năm, Ngày 25/04/2019, 10:04 image

Chiều 24/4, Đoàn Công tác do đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm Trưởng Đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Chính và Thương binh 1/4 Nguyễn Văn Đến cùng cư ngụ trên P.Tân Tạo A nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019). Cùng đi có các đồng chí: Huỳnh Thanh Tới, Trưởng Phòng Lao động thương binh và xã hội quận; Trần Hoàng Dũng, Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND quận; Trần Khánh, Phó Chủ tịch Hội CCB quận cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của quận.

Đồng chí Lê Văn Thinh thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Chính

Đồng chí Lê Văn Thinh chụp ảnh lưu niệm với Thương binh 1/4 Nguyễn Văn Đến

Trong không khí ấm áp và gần gũi, đồng chí Lê Văn Thinh đã gửi lời tri ân đến các gia đình đã những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương phải luôn quan tâm, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với người có công cũng như tạo mọi thuận lợi để các gia đình ổn định cuộc sống và tiếp tục có những đóng góp phát triển địa phương ngày càng giàu mạnh.

NGUYÊN NGUYÊN