Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao - Dân tộc
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC HỘI THI NÉT VẼ XANH LẦN THỨ XXII, CỤM THI 3 TẠI QUẬN BÌNH TÂN
Thứ 3, Ngày 26/03/2019, 09:23 image

 

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2019, tại trường Tiểu học An Lạc 3, quận Bình Tân đã diễn ra vòng chung khảo hội thi Nét vẽ xanh cấp thành phố lần thứ XXII năm học 2018-2019. Đây là hội thi do Sở Văn hóa và Thể thao cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo về phối hợp tổ chức. Quận Bình Tân là cụm thi 3 gồm các quận Bình Tân, quận 6, quận 11 và huyện Bình Chánh.

Hội thi thu hút sự tham gia của 682 học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Các em học sinh tham gia dự thi ở các thể loại: Vẽ tranh trên giấy A3, vẽ tranh trên khung vải bố và trang trí bình gốm trong thời gian 180 phút. Các em được thể hiện đề tài tự do, qua đó các em được phát huy hết ý tưởng vào sản phẩm dự thi.

Đến tham dự và phát biểu khai mạc hội thi, ông Ngô Văn Tuyên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Tân đồng thời là Chủ tịch hội đồng coi thi của cụm thi 3 phát biểu nhấn mạnh: Các em tham gia vòng thi chung khảo lần này là những học sinh có tác phẩm xuất sắc, đạt giải cao qua hội thi cấp quận được chọn cử để tham gia dự thi cấp thành phố. Hội thi được tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu giáo dục thẩm mỹ và hỗ trợ các nội dung giáo dục trong nhà trường. Các sản phẩm của thí sinh sẽ được các họa sĩ thành phố Hồ Chí Minh chấm và công bố kết quả trong thời gian gần nhất.

Một số hình ảnh tại vòng chung khảo hội thi Nét vẽ xanh cấp Thành phố lần thứ XXII, năm học 2018-2019.

 

 

 

 

 

                                                                                  Nguồn GDĐT.

Nguồn: GDĐT ()
Lượt xem: 474
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư