TIN ANTT - PCCC
PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ
Thứ 4, Ngày 19/12/2018, 09:23 image

            Sáng 11/12, Cảnh sát PCCC quận phối hợp tổ chức diễn tập PCCC và cứu nạn cứu hộ tại KP.14. Tham dự có Thượng tá Hồ Công Bình, Phó trưởng Công an quận.

            Tình huống giả định có sự cố cháy xảy ra tại cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods địa chỉ 320A, Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trị Đông. Khi phát hiện cháy, lực lượng PCCC tại chỗ đã báo động, ngắt điện, tiến hành dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy, cứu người và di chuyển tài sản ra khu vực an toàn; đồng thời báo cho lực lượng PCCC chuyên nghiệp, Công an quận đến hỗ trợ.

            Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy quận đã nhanh chóng xuất 02 xe nước cùng khoảng 10 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Đến nơi, trinh sát nắm tình hình, tìm kiếm cứu người còn bị kẹt trong đám cháy di chuyển ra khu vực an toàn đồng thời áp dụng kỹ, chiến thuật triển khai chữa cháy theo sự phân công của chỉ huy, sau hơn 10 phút đám cháy được dập tắt.

            Trong thời gian ngắn, buổi thực tập đã diễn ra theo đúng kịch bản và thể hiện rõ tính nhanh nhạy, khả năng xử lý tình huống tốt của lực lượng PCCC tại chỗ và khẳng định sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ giữa lực lượng PCCC cơ sở với lực lượng PCCC chuyên nghiệp; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm và củng cố kiến thức về phòng cháy và chữa cháy cho lãnh đạo cơ sở, cán bộ công nhân viên của Siêu thị Satrafoods.

Cảnh sát PCCC quận đến hiện trường nhanh chóng triển khai phương án dập tắt đám cháy

Cảnh sát PCCC quận đến hiện trường nhanh chóng triển khai phương án dập tắt đám cháy

Thiên Bảo

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 10609
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư