TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Ủy ban nhân dân Phường Bình Hưng Hòa B tiếp Đoàn công tác đánh giá, xếp loại Trung tâm Học tập cộng đồng Phường năm 2018
Thứ năm, Ngày 13/12/2018, 09:27 image

Chiều ngày 11/12/2018, Đoàn công tác của Quận đã làm việc với Ủy ban nhân dân phường Bình Hưng Hòa B về đánh giá, xếp loại công tác tổ chức quản lý và hoạt động Trung tâm Học tập cộng đồng năm 2018. Bà Đinh Thị Lụa - Phó chủ tịch UBND Phường Bình Hưng Hòa B đã tiếp Đoàn.

Trong năm 2018, Trung tâm Học tập cộng đồng Phường đã tích cực tham gia thực hiện công tác giáo dục trên địa bàn Phường; vận động người dân còn mù chữ tham gia học các lớp xóa mù chữ; tổ chức 09 lớp chuyên đề gồm: tập huấn kỹ thuật trồng rau sạch theo phương pháp thủy canh với 20 người tham dự; tập huấn tháng hành động vì an toàn thực phẩm với 45 người tham dự; tuyên truyền về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em với 100 người tham dự; lớp học yoga với 15 người tham dự; truyền thông về sàng lọc trước sinh và sàng lọc sơ sinh với 55 người tham dự; truyền thông giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh với 120 người tham dự; truyền thông đối tượng khó tiếp cận với 70 người tham dự; truyền thông về câu lạc bộ tiền hôn nhân với 55 người tham dự; tập huấn thiết kế các mô hình thủy canh với 20 người tham dự; mở lớp học miễn phí về phòng chống đuối nước với 87 người tham dự. Ngoài ra, Trung tâm Học tập cộng đồng Phường tổ chức lễ khai mạc hè với 300 người tham dự; tổ chức đá banh mini nữ với 496 người tham gia.

Đoàn công tác của Quận làm việc với UBND Phường Bình Hưng Hòa B

Trong năm, các em học sinh thuộc Trung tâm Học tập cộng đồng Phường được chuyển vào các trường công lập trên địa bàn phường năm ngoái tiếp tục được lên lớp và học tại các trường trên địa bàn Phường; có 09 học sinh có nguyện vọng được chuyển qua học chính quy, nâng tổng số học sinh được học chính quy là 54 học sinh. Hiện Trung tâm Học tập cộng đồng có 02 giáo viên (01 giáo viên của trường công lập và 01 giáo viên hợp đồng), giảng dạy 05 lớp phổ cập tiểu học với 86 học sinh.

Qua đánh giá của Đoàn công tác của Quận, Trung tâm Học tập cộng đồng Phường được xếp loại Tốt với 83 điểm.

                                                                                       Hoàng Yến

Nguồn: BHHB ()
Lượt xem: 398
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Thành phố
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư