TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)
Thứ ba, Ngày 11/12/2018, 16:29 image

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 16/11/2018, UBND phường đã tổ chức buổi họp mặt các thầy giáo, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).

 Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn - UV Ban Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường; đồng chí La Thoại Vân Đảng ủy viên - Phó Chủ Tịch UBND phường; Các đồng chí Đại diện cho Ban ngành đoàn thể của phường, các Thầy giáo, Cô giáo các trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn phường.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng gửi tới quý Thầy Cô giáo, Đồng chí La Thoại Vân đã thay mặt lãnh đạo phường đọc diễn văn kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn", truyền thống đạo lý cao đẹp vốn có từ hàng ngàn đời và mãi mãi khắc sâu trong tâm trí mỗi người dân Việt. Từ lâu, đây đã là một ngày lễ quan trọng, không phải là chỉ của những người làm công tác giáo dục mà còn là dịp để các thế hệ học trò và cũng như toàn xã hội thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, những người thầy vẫn kiên trì làm người đưa đò thầm lặng, đưa học sinh đến bờ bến trưởng thành.

Đồng chí La Thoại Vân – PCT UBND phường cùng các thầy cô tại buổi họp mặt  

Trong không khí thân mật, gần gũi, Đồng chí La Thoại Vân - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường đã chào mừng và chúc sức khỏe quý thầy cô, hy vọng với sự yêu nghề của mình quý thầy cô tiếp tục nổ lực vượt qua những khó khăn để gặt hái được nhiều thành tích tốt trong năm học 2018-2019 góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển Kinh tế - văn hóa – xã hội của phường

Thành Công

Nguồn: BTĐB ()
Lượt xem: 48
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Thành phố
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư