Kinh tế - Xã hội - Môi trường
QUẬN ĐOÀN “MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT, MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP” CÁN BỘ ĐOÀN GƯƠNG MẪU
Thứ ba, Ngày 16/10/2018, 15:13 image

Đồng chí Lê Quang Phát - Phó Bí thư Chi đoàn cơ quan Quận Đoàn, với việc làm đã trực tiếp bắt được tên trộm chuyên lấy balo, túi xách của các bạn học sinh tham gia học các lớp năng khiếu tại Nhà Thiếu nhi Quận Bình Tân. (Hơn 5 vụ mất cắp)
Cụ thể vào 17 giờ 35 phút ngày 08/10/2018. Trong lúc đang tổ chức giảng dạy lớp bóng rổ của mình, đồng chí Phát đã phát hiện 02 đối tượng lạ vào khuôn viên nhà Thiếu nhi, nghi là các đối tượng trộm cắp balo, túi xách của các em thiếu nhi, học viên tham gia học năng khiếu tại Nhà Thiếu nhi trong những ngày qua. Đồng chí Phát liền tạm ngưng  việc giảng dạy và quan sát 02 đối tượng trên. 04  phút sau đó 02 nghi phạm đã thực hiện hành vi trộm 1 balo của em thiếu nhi học lớp võ Vovinam, đồng chí phát liền  xông đến và bắt giữ được 1 đối tượng  và giao cho Công an Phường An Lạc A – Quận Bình Tân xử lý và điều tra để bắt đối tượng còn lại bỏ chạy trong lúc thực hiện hành vi trộm cắp.

Đồng chí Trang Thị Hòa Hợp – Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận tuyên dương, khen thưởng cảm ơn đồng chí Lê Quang Phát

Đồng chí Lê Quang Phát (thứ 3 từ trái sang) được Hội LHTN Việt Nam Quận tuyên dương gương “Thanh niên sống đẹp, sống có ích” năm 2018

Hành động tuy nhỏ, nhưng mang lại ý nghĩa to lớn, giúp các bạn học viên an tâm hơn khi tham gia học tập tại đây. Ngày sau đó Ban giám đốc đã tuyên khen thưởng cho đồng chí Phát, đồng thời Hội LHTN Việt Nam Quận đã tuyên dương đồng chí Phát là gương “Thanh niên sống đẹp, sống có ích” nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN VN (15/10). Và với hành động của anh, chúng tôi rất mong sẽ lan toả sâu rộng hơn trong các bạn đoàn viên, thanh niên Quận Bình Tân. Chung tay cùng nhau mang điều tốt đẹp đến với cuộc sống chúng ta.

Anh Kiệt

 

Nguồn: Quận Đoàn ()
Lượt xem: 338
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Thành phố
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư