Kinh tế - Xã hội - Môi trường
QUẬN ỦY DÂNG HOA VÀ THẮP HƯƠNG NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 (1945-2018)
Thứ ba, Ngày 04/09/2018, 09:26 image

Sáng 1/9, Đoàn Công tác của Quận ủy do đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân dẫn đầu đã đến dâng hoa và thắp hương tại Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Tôn Đức Thắng và Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Gia Thái Bình, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Văn Hoàng, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa thông tin quận; Huỳnh Thanh Tới, Trưởng Phòng Lao động thương binh và xã hội quận cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của quận.

Đoàn Công tác chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã hy sinh cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, giành lại nên nền hòa bình cho quốc gia và ấm no cho nhân dân. Qua đó, thế hệ đời sau phải luôn luôn ghi nhớ, ra sức thi đua, ra sức học tập để cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng đi lên và phát triển vững mạnh.

NGUYÊN NGUYÊN

 

 

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 162
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Thành phố
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư