Bản tin
Lãnh đạo quận đến phường Bình Hưng Hòa A thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam anh hùng
Thứ 4, Ngày 29/08/2018, 09:26 image

Chiều 27/8, nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Ngày Quốc Khánh 2-9, Đoàn công tác Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận do Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Lê Văn Thinh dẫn đầu đã đến phường Bình Hưng Hòa A để thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam anh hùng: Huỳnh Thị Mai, 93 tuổi (cư ngụ khu phố 2) và Võ Thị Sổ, 99 tuổi (cư ngụ khu phố 6). Mỗi phần quà của quận trị giá 2 triệu đồng/phần.

Cùng đi trong đoàn, có Thượng tá Trần Viết Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận; Chánh Văn phòng HĐND - UBND quận Nguyễn Anh Cường; đại diện Phòng Lao động & Thương binh và Xã hội quận, đại diện Hội Cựu chiến binh quận, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ quận. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa A Lê Thị Kim Loan.

Tại các nơi đến, Chủ tịch UBND quận Lê Văn Thinh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, sinh hoạt thường ngày và chúc 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, cùng gia đình luôn khỏe mạnh, sống vui và là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập.

Chủ tịch UBND quận Lê Văn Thinh thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Sổ

Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa A Lê Thị Kim Loan trao quà Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Sổ

Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Sổ (ngồi thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo quận, phường

Phường Bình Hưng Hòa A hiện có 6 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống, được các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn quận nhận phụng dưỡng suốt đời. Mẹ cao tuổi nhất là mẹ Võ Thị Sổ 99 tuổi, mẹ thấp tuổi nhất trong số 6 mẹ còn sống là mẹ Nguyễn Thị Hướng 78 tuổi (cư ngụ khu phố 15). Dịp này, để tỏ lòng tri ân đối với những sự hy sinh, mất mát của các mẹ, Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa A Lê Thị Kim Loan cũng trao tặng mỗi mẹ một phần quà của Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

THÚY DUYÊN

Nguồn: BHHA ()