Hoạt động của lực lượng vũ trang
QUẬN ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQVN QUẬN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN (19/8/1945-19/8/2018)
Thứ sáu, Ngày 17/08/2018, 14:56 image

Sáng 19/8, đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận dẫn đầu Đoàn Công tác đã đến thăm và chúc mừng Ban Chỉ huy Công an quận nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2018). Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận; Nguyễn Anh Cường, Quận ủy viên, Chánh văn phòng HĐND, UBND quận; Nguyễn Văn Đâu, Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN quận cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể quận.

Đồng chí Lê Văn Thinh chúc mừng Ban Chỉ huy Công an quận

Đồng chí Lê Văn Thinh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại đây, đồng chí Lê Văn Thinh đã gửi lời thăm hỏi và lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an quận. Qua đó, mong rằng trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, xây dựng lực lượng ngày càng tinh nhuệ, từ sức khỏe cho đến tư tưởng chính trị, để đáp ứng yêu cầu của công việc trong tình hình mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

MINH MINH

 

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 284
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Thành phố
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư