PHƯỜNG AN LẠC A: TỔ CHỨC GIẢI CỜ TƯỚNG CHÀO MỪNG 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN BÌNH TÂN VÀ 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP PHƯỜNG AN LẠC A (02/12/2003 – 02/12/2018)
Thứ 3, Ngày 07/08/2018, 15:47 image

Nhằm tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập quận Bình Tân và 15 năm Ngày thành lập phường An Lạc A (02/12/2003 – 02/12/2018), Sáng ngày 05/8/2018 Ủy ban nhân dân phường An Lạc A tổ chức giải Cờ tướng (đơn nam) cấp phường. Đến tham dự có đồng chí Lê Thị Ngọc Thúy – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường; đồng chí Thái Thị Bích Nguyên – Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chủ tịch UB. MTTQVN phường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc phường, Trưởng, Phó 8 khu phố trên địa bàn phường.

Tại giải Cờ tướng cấp phường đã thu hút 24 vận động viên đại diện cho 8 khu phố và các đơn vị trực thuộc phường đăng ký tham gia thi đấu. Kết quả Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 05 giải thưởng dành cho các cá nhân có thành tích cao gồm: giải Nhất: Phạm Nguyên Tạo – khu phố 3; giải Nhì: Cao Minh Vương – khu phố 3; giải Ba: Lê Văn Dũng – khu phố 5; Giải khuyến khích: Đặng Quốc Khôi – Khu phố 3 và Bùi Văn Thảo – Khu phố 5.

Thông qua giải Cờ tướng đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn phường tham gia giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Dự kiến các môn trò chơi vận động, bóng đá và liên hoan văn nghệ quần chúng cấp phường sẽ tiếp tục được tổ chức và kết thúc trong tháng 8/2018.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ phường chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên đạt giải cao trong Hội thi

Lãnh đạo phường chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên trong giải Cờ tướng cấp phường

Quang cảnh vận động viên tham gia giải Cờ tướng cấp phường

Quan Huỳnh