TIN ANTT - PCCC
Bình Tân: Tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy Cho các bạn Đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Tân Tạo
Thứ 4, Ngày 01/08/2018, 10:19 image

Nhằm thực hiện tốt Kế hoạch “Hành quân xanh” của Đoàn Cảnh sát PC&CC Tp. Hồ Chí Minh; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo và nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ của đoàn viên thanh niên, ngày 31/7/2018 Đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC quận Bình Tân tổ chức tuyên truyền PCCC tại Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân với hơn 30 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

                                  Quang cảnh buổi tuyên truyền                                

Nội dung chương trình gồm: giới thiệu các nguyên nhân, các biện pháp an toàn PCCC trong sử dụng gas và biện pháp PCCC đối với trường học, hộ gia đình, đồng thời giới thiệu cách kiểm tra thiết bị điện và đề ra cách khắc phục sửa chữa hệ thống điện trực tiếp đối với nhà; giới thiệu các phương tiện chữa cháy, các động tác cứu người bằng tay không, sơ cấp cứu; cách sử dụng phương tiện cứu nạn – cứu hộ, cách thắt nút dây… Trong thời gian tổ chức chương trình các bạn đoàn viên, thanh niên và các học sinh nghiêm túc lắng nghe, chấp hành sự điều hành của Ban Tổ chức.

Các bạn ĐVTN thực hành hiểu quả

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức nhận xét chương trình đã thực hiện đúng các nội dung kế hoạch cũng như theo tiêu chí chung của Ban Tổ chức Chương trình đề ra. Qua chương trình này, các chiến sĩ chữa cháy chuyên nghiệp cũng như Ban Tổ chức rất mong, mỗi bạn đoàn viên, thanh niên và các em học sinh là một những chiến sĩ chữa cháy trên mặt trận chiến đấu với giặc lửa, tích cực và chủ động phòng ngừa hạn chế đến mức thấp nhất vụ cháy, nổ xảy ra và thiệt do cháy, nổ gây ra.

Thạch Lai Châu

Nguồn: PCCC ()
Lượt xem: 4946
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư