TIN ANTT - PCCC
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng cháy và chữa cháy
Thứ 5, Ngày 26/07/2018, 14:17 image

 

Ngày 25/7/2018, Phòng Cảnh sát PC&CC quận Bình Tân phối hợp cùng Ủy ban nhân dân phường, Công an phường Tân Tạo A tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy và chữa cháy, huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn phường.

 

Đồng chí Nguyễn Chín – Trưởng Công an phường Tân Tạo A tham dự buổi tuyên truyền

Trên địa bàn phường Tân Tạo A tập trung nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chung cư, nhà trọ, đặc biệt có Khu công nghiệp Tân Tạo là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn có nguy hiểm cháy nổ cao.

Xác định công tác tuyên tuyền là nhiệm vụ trọng tâm mang tính chất đột phá, Phòng Cảnh sát PCCC đã phối hợp với các cơ quan địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật PCCC, các biện pháp phòng ngừa cháy nổ cho các cán bộ, đảng viên nhằm thông tin kịp thời những kinh nghiệm cứu chữa các vụ cháy, những kiến thức pháp luật PCCC tới từng địa bàn, cơ sở và tới tận các hộ gia đình.

 

Hơn 200 cán bộ, đảng viên trên địa bàn phường tham gia buổi tuyên truyền

Cán bộ Cảnh sát PCCC hướng dẫn cách sử dung phương tiện chữa cháy tại chỗ

Qua công tác tuyên truyền, mọi người thấy được tầm quan trọng trong công tác PCCC, tác hại, nguy cơ cháy, cách phòng cháy và chữa cháy tại chỗ; nâng cao trách nhiệm của từng cán bộ đảng viên, nhất là trách nhiệm của những người đứng đầu cơ quan, ban ngành, địa phương, doanh nghiệp trong việc thực hiện công tác PCCC.

Vũ Việt Chung

 

Nguồn: PCCC ()
Lượt xem: 2816
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư