Quản lý đô thị - Giao thông - TNMT
UBND P. AN LẠC A: TỔ CHỨC RA QUÂN XÓA BẢNG QUẢNG CÁO RAO VẶT TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT NĂM 2018
Thứ 2, Ngày 29/01/2018, 10:46 image

Thực hiện kế hoạch số 556/KH-UBND ngày 27/12/2017 của UBND quận Bình Tân về tổ chức ra quân và tăng cường công tác kiểm tra xử lý quảng cáo rao vặt trên địa bàn quận trước, trong và sau Tết Mậu Tuấn năm 2018. UBND phường An Lạc A đã ban hành kế hoạch 1323/KH-UBND ngày 29/12/2017 về tổ chức ra quân và tăng cường công tác kiểm tra xử lý quảng cáo rao vặt trên địa bàn phường trước, trong và sau Tết Mậu Tuấn năm 2018 và kế hoạch liên tịch số 89/KHLT-UBND-ĐTN-PN-CA-QS-CCB-MTTQ ngày 18/01/2018 về tổ chức ra quân xóa bảng quảng cáo rao vặt trên địa bàn phường trước Tết Mậu Tuất năm 2018. Ngày 21/01/2018 Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường, Đoàn thanh niên, Hội LHPN, Hội CCB, Công an, Quân sự phường tổ chức ra quân xóa bảng quảng cáo rao vặt tại tuyến đường Kinh Dương Vương, đường Tỉnh Lộ 10 và đường Tên Lửa.

Lực lượng chuẩn bị ra quân thực hiện xóa bảng quảng cáo rao vặt sai quy định

Quang cảnh lực lượng tham gia xóa bảng quảng cáo tại tuyến đường Tên Lửa.

Quang cảnh lực lượng tham gia xóa bảng quảng cáo tại tuyến đường Kinh Dương Vương.

Quang cảnh lực lượng tham gia xóa bảng quảng cáo tại tuyến đường Tỉnh Lộ 10.

Buổi ra quân thu hút hơn 100 đoàn viên, hội viên và người dân trên địa bàn phường tham gia thực hiện xóa bảng quảng cáo rao vặt trên 90 cây cột điện và hơn 70 bảng quảng cáo rao vặt dạng treo tại 3 tuyến đường Kinh Dương Vương, Tên Lửa và Tỉnh Lộ 10. Qua hoạt động ra quân lần này đã góp phần chỉnh trang các tuyến đường trên, tuyên truyền trong nhân dân ý thức giữ gìn mỹ quan đô thị nhất là đối với hành vi dán bảng quảng cáo ra vặt sai quy định.

QUAN HUỲNH