TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
UBND phường Bình Hưng Hòa A tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020
Thứ 3, Ngày 06/04/2021, 15:05 image

Chiều 2/4, UBND phường Bình Hưng Hòa A tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự, có ông Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Văn Ngân - Chủ tịch UBND phường; ông Trần Đức Lâm - Phó Chủ tịch HĐND phường; ông Trần Hoàng Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường; bà Lê Thị Ngân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND phường Trần Hoàng Dũng báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 trên địa bàn phường. Theo báo cáo, trong tổng số 50 chỉ tiêu đã đăng ký với quận, UBND phường đã thực hiện vượt 11 chỉ tiêu, đạt 31 chỉ tiêu, vượt về số lượng không đạt về chất lượng 1 chỉ tiêu, không đạt 5 chỉ tiêu, không đánh giá 2 chỉ tiêu. Thực hiện phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIII, Đại hội đại biểu Đảng bộ quận lần thứ XII, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, UBND phường đã đăng ký 3 công trình thi đua, qua đánh giá của UBND quận, kết quả đã hoàn thành 3 công trình nêu trên. Ngoài ra, có 34 đơn vị, khu phố đăng ký 45 công trình thi đua thuộc các lĩnh vực: môi trường, văn hóa, an ninh trật tự, quản lý đô thị... Qua đánh giá của UBND phường, kết quả có 31 đơn vị với 40 công trình hoàn thành...

Nhập chú thích hình ảnh ở đây

Bí thư Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa A Nguyễn Quang Hưng trao Giấy khen của UBND phường cho các tập thể

Chủ tịch UBND phường Nguyễn Văn Ngân trao Giấy khen của UBND phường cho các tập thể

Phó Chủ tịch UBND phường Trần Hoàng Dũng trao Giấy khen của UBND phường cho các cá nhân

Sau lời phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021 của Chủ tịch UBND phường Nguyễn Văn Ngân, đại diện Ban Chỉ huy Công an phường, đại diện Ban điều hành Khu phố 18 đã phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước năm 2021 trên địa bàn phường. Bên cạnh đó, đại diện Công an, Quân sự, các bộ phận chuyên môn UBND phường và các trưởng khu phố cũng tiến hành ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Dịp này, UBND phường công bố Quyết định trao Giấy công nhận danh hiệu "Lao động tiên tiến" cho 204 cá nhân; công bố danh sách 26 tập thể và 35 cá nhân được nhận Giấy khen của UBND quận; tổ chức trao tặng Giấy khen của UBND phường cho 34 tập thể và 68 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn phường năm 2020.

Tin - ảnh: LÂM TUẤN BA

Nguồn: VP.HĐND và UBND quận ()