TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa A tuyên dương điển hình "Dân vận khéo" năm 2022
Thứ 3, Ngày 18/10/2022, 15:27 image

Sáng 17/10, Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa A tổ chức Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2022) và tuyên dương điển hình "Dân vận khéo" năm 2022. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường; Huỳnh Trần Thanh Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Nguyễn Văn Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Thanh Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa A Huỳnh Trần Thanh Phong báo cáo tại buổi họp mặt.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Huỳnh Trần Thanh Phong đã ôn lại truyền thống 92 năm Truyền thống công tác Dân vận của Đảng và báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo của Đảng ủy phường trong việc triển khai các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, kết quả triển khai thực hiện công tác Dân vận và các công trình “Dân vận khéo”. Theo báo cáo, qua phát động phong trào thi đua "Dân vận khéo" năm 2022, có 38 tập thể đăng ký thực hiện 54 công trình "Dân vận khéo" và 60 cá nhân đăng ký thực hiện 71 công trình Dân vận khéo". Qua bình xét, Đảng ủy phường đã chọn các tập thể, cá nhân có những công trình thiết thực mạng lại nhiều hiệu quả để tuyên dương gương điển hình "Dân vận khéo" năm 2022.

Bí thư Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa A Nguyễn Quang Hưng phát biểu tại buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Quang Hưng ghi nhận những nỗ lực của tập thể và cá nhân đã ra sức thực hiện tốt công tác Dân vận của Đảng qua việc thể hiện các công trình "Dân vận khéo" đã đăng ký trong năm 2022. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, cần nâng cao hơn nữa nhận thức, hiệu quả của công tác Dân vận trong hệ thống chính trị - xã hội, các đoàn thể quần chúng và trong cộng đồng dân cư; đẩy mạnh việc tuyên dương, kịp thời nhân rộng gương điển hình "Dân vận khéo" rộng khắp. Bí thư Đảng ủy phường cũng lưu ý công tác Dân vận của Đảng và công tác Dân vận của Chính quyền phải tiến hành song song để góp phần phát triển địa phương và phục vụ Nhân dân tốt nhất; thông qua công nghệ thông tin ra sức tuyên truyền để lan tỏa sâu rộng những mô hình tốt, cách làm hay công tác Dân vận để mọi người, mọi nhà biết và làm theo...

Các tập thể gương điển hình "Dân vận khéo" nhận Giấy khen của UBND phường Bình Hưng Hòa A.

Các cá nhân gương điển hình "Dân vận khéo" nhận Giấy khen của UBND phường Bình Hưng Hòa A.

Dịp này, có 27 tập thể (trong đó có 1 hộ gia đình) và 43 cá nhân gương điển hình "Dân vận khéo" năm 2022 đươc trao tặng Giấy khen của UBND phường.

Tin - ảnh: THANH THẢO

Nguồn: BHHA ()