TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Hưng Hòa B chăm lo các em thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6
Thứ 3, Ngày 08/06/2021, 16:45 image

Sáng 1/6 trước khuôn viên trụ sở UBND phường, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng Đoàn Phường và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Bình Hưng Hòa B tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn làm phương tiện đến trường.

Đến dự, có bà Nguyễn Thị Vân Trang - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; bà Phan Thị Hạ - Bí thư Đoàn Phường; bà Nguyễn Thị Oanh Kiều - Chủ tịch Hội LHPN phường. Tại đây, 4 chiếc xe đạp (tổng trị giá 6,4 triệu đồng) được trao tặng cho 4 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn (trong đó có 1 em học sinh là con hội viên Hội LHPN phường) để làm phương tiện đến trường.

Bà Phan Thị Hạ và bà Nguyễn Thị Oanh Kiều (thứ 3 và thứ 4 từ phải sang) trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Được biết, 4 chiếc xe đạp trên được Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đề xuất Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trích Quỹ "Vì người nghèo" quận mua để trao tặng cho các em. * Cũng trong sáng 1/6, nhằm tạo thêm niềm vui cho các em thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 năm 2021, hiện đang ở trong 2 khu vực phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 tại hẻm 37/23/8/4 đường Hồ Văn Long (khu phố 1) và hẻm 268 đường Nguyễn Thị Tú (khu phố 2) trên địa bàn phường, Ban Thường vụ Đoàn Phường cũng đã đến trao tặng 240 phần quà (trị giá 100.000 đồng/phần) dành cho các em do Đoàn Phường vận động.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: Vp ()
Lượt xem: 233
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất