Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
Bình Tân: Trao 104 suất học bổng Khuyến học 1 & 1 và học sinh, sinh viên mồ côi do dịch Covid-19 năm 2021
Thứ 2, Ngày 10/01/2022, 07:43 image

Sáng 9/1, Hội Khuyến học quận Bình Tân tổ chức lễ trao học bổng Khuyến học 1&1 và học sinh, sinh viên mồ côi do dịch Covid-19 năm 2021. Đến dự có các đồng chí: Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận  Bình Tân; Lê Văn Trung, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể quận, nhà tài trợ và các học sinh sinh viên.

Thay mặt nhà tài trợ, ông Trần Công Danh, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Đầu tư Nhà Khang Phúc cho biết: “Với mong muốn san sẻ và xoa dịu phần nào những nỗi đau mất mát, giúp các em tiếp tục học tập và ổn định cuộc sống, tạo điều kiện để tiếp sức cho các em tiếp tục đến trường, đảm bảo tương lai ổn định cho các em sau này”.

Là một trong những học sinh sinh viên được nhận học bổng, em Trần Minh Châu rưng rưng: “em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, các cơ quan, doanh nghiệp đã dành tình cảm và nghĩa cử cao đẹp qua những suất học bổng, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học, tiếp tục học thật giỏi để thực hiện ước mơ trở thành những công dân tốt trong tương lai, góp phần xây dựng quận nhà và xã hội giàu đẹp”.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy và nhà trài trợ tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên mồ côi vì Covid-19

Dịp này, Hội Khuyến học trao 104 suất học bổng 1&1 và học bổng cho học sinh, sinh viên mồ côi do Covid-19 năm 2021 với tổng kinh phí hơn 293 triệu đồng.

Mai Hạ

Nguồn: Trung tâm VHTDTT quận ()
Lượt xem: 75
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất