TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI “SAN SẺ KHÓ KHĂN - TRAO VỐN YÊU THƯƠNG”
Thứ 6, Ngày 24/04/2020, 08:31 image

Thiết thực tổ chức các hoạt động gắn với Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020). Phát huy truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam trong việc sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau khi hoạn nạn, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Nhằm hỗ trợ các hộ bán vé số có hoàn cảnh khó khăn đủ vốn tiếp tục bán vé số mưu sinh sau khi kết thúc thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Ban Chấp hành Đoàn phường, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường An Lạc A tổ chức vận động quyên góp với tên gọi “SAN SẺ KHÓ KHĂN - TRAO VỐN YÊU THƯƠNG” từ ngày 31/3/2020 đến ngày 15/4/2020 với tổng số tiền nhận được là 12.005.000đ (mười hai triệu lẻ năm ngàn đồng), trao tặng vốn cho 30 hộ bán vé số có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 400.000 đồng/trường hợp.

Một số hình ảnh trao vốn cho những hộ bán vé số có hoàn cảnh khó khăn
trên địa bàn phường

Tác giả: Mr. Đoàn