Đảng ủy phường Bình Trị Đông sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 02 và 3 năm thực hiện Thông tri số 39 của Ban Thường vụ Quận ủy
Thứ 2, Ngày 31/10/2022, 14:35 image

Sáng 27/10, Đảng ủy phường Bình Trị Đông tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 02-CT/QU của Ban Thường vụ Quận ủy và Kế hoạch số 49-KH/ĐU của Đảng ủy phường về tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị và Hội nghị chuyên đề sơ kết 3 năm thực hiện Thông tri số 39-TT/QU của Ban Thường vụ Quận ủy và Kế hoạch số 148-KH/ĐU của Đảng ủy phường về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn phường. Đến dự, có ông Nguyễn Đình Dương - đại diện Đội Quản lý trật tự đô thị quận; ông Lâm Trung Kiệt - đại diện Đội Thanh tra địa bàn quận; bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Bí thư Đảng ủy phường; ông Võ Văn An - Chủ tịch UBND phường; bà Lê Thị Sa Đam - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Phó Chủ tịch UBND phường Bình Trị Đông Đỗ Quang Chiến báo cáo tại hội nghị.

Bí thư Đảng ủy phường Bình Trị Đông Nguyễn Thị Hoàng Oanh trao Giấy khen của UBND phường cho 8 tập thể.

Tập thể Tổ Quản lý trật tự đô thị phường và 8 cá nhân nhận Giấy khen của UBND phường..

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND phường Đỗ Quang Chiến báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 02-CT/QU của Ban Thường vụ Quận ủy và Kế hoạch số 49-KH/ĐU của Đảng ủy phường về tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị. Đồng thời, báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Thông tri số 39-TT/QU của Ban Thường vụ Quận ủy và Kế hoạch số 148-KH/ĐU của Đảng ủy phường về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn phường. Các đại biểu tham dự hội nghị còn nghe báo cáo tham luận của Bí thư Chi bộ khu phố 15, Bí thư Chi bộ khu phố 16 và nghe chia sẻ kinh nghiệm, cách làm, đóng góp ý kiến, kiến nghị của các đại diện Tổ Quản lý trật tự đô thị phường, đại diện Công an phường, Bí thư Chi bộ khu phố 18, Trưởng khu phố 1, Trưởng khu phố 15 về những vấn đề liên quan.

Dịp này, 8 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự xây dựng trên địa bàn phường; tập thể Tổ Quản lý trật tự đô thị phường và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý Nhà nước về trật tự xây dựng được trao tặng Giấy khen của UBND phường.

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: BTĐ ()