Tiếp tục là tấm gương, chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ noi theo
Thứ 6, Ngày 28/04/2023, 08:11 image

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), chiều 27/4, đoàn lãnh đạo Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân do Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Quang và thương binh 1/4 Nguyễn Văn Thành Đạo (phường Tân Tạo).

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các đồng chí lão thành cách mạng. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, sự hy sinh và công lao to lớn của các thế hệ cha anh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp chúc các gia đình cán bộ lão thành cách mạng luôn mạnh khỏe, mãi là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo, đồng chí cũng mong rằng các cán bộ lão thành cách mạng tiếp tục phối hợp cùng hệ thống chính trị quận giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống cha ông, ra sức học tập, rèn luyện trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp thăm, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Quang.

Chiều cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn đã đến thăm, tặng quà thương binh 1/4 Võ Văn Thành, thương binh bị nhiễm chất độc hóa học Nguyễn Sĩ Vượng (phường Bình Trị Đông B).

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn tặng quà thương binh 1/4 Võ Văn Thành.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và trân trọng ghi nhận những đóng góp, hy sinh to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, người có công trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do địa phương phát động, góp phần xây dựng quận Bình Tân ngày càng phát triển.

Dịp này, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình đã thành lập tổ công tác do các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy làm trưởng đoàn đến thăm và tặng 24 phần quà cho các gia đình thương binh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang trên địa bàn quận, mỗi phần quà 2 triệu đồng.

Lê An

Nguồn: VP UBND ()