TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND QUẬN
HỘI NGHỊ TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ (ĐƠN VỊ 15) TIẾP XÚC CỬ TRI QUẬN SAU KỲ HỌP THỨ 9, HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX
Thứ 2, Ngày 23/07/2018, 15:34 image

Hội nghị trên diễn ra sáng 20/7 tại hội trường UBND phường Tân Tạo A. Đến dự, tổ đại biểu đơn vị 15 gồm các ông, bà: Nguyễn Văn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND quận; bà Nguyễn Thị Tố Trâm, trưởng  ban bạn đọc báo Người Lao động (vắng 01 đại biểu có lý do); lãnh đạo quận có Phó chủ tịch UBND quận Nguyễn Gia Thái Bình cùng lãnh đạo các ban ngành liên quan, lãnh đạo và cử tri 6 phường gồm Tân Tạo A, Tân Tạo, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B; An Lạc, An Lạc A.

Tại buổi tiếp xúc, Ông Nguyễn Văn Đạt thay mặt tổ đại biểu đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố khóa IX được tổ chức thành công trong thời gian qua.

Tại hội nghị, nhiều kiến nghị được nêu ra như cần mở rộng Tỉnh lộ 10 vì hiện tại quá hẹp khi lượng phương tiện giao thông quá dầy đặc; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất (sổ hồng) khu vực Bắc Lương Bèo (P. Tân Tạo A) quá lâu đã trên 10 năm nay; bô rác trung chuyển tại đường số 7 gây ô nhiễm, phát tán mùi hôi thối, tình hình ô nhiễm môi trường tại các kênh rạch trên đại bàn đã trầm trọng, nước kênh đen mang theo mùi hôi thối. Cần có chấm dứt ngay nạn thu gom rác không đúng thời gian qui định; quy hoạch địa giới hẻm còn quá chậm, tình hình an ninh trật tự vẫn còn  diễn biến phức tạp... và nhiều nội dung khác.

Giải đáp từng nội dung cụ thể theo thẩm quyền, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Gia Thái Bình đã trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng thời trao đổi thêm một số thông tin liên quan đến thủ tục, hồ sơ nhà đất, vệ sinh môi trường trên địa bàn quận…

Đồng chí Nguyễn Văn Đạt, báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố khóa IX

Kết thúc hội nghị, Tổ đại biểu HĐND Thành phố đã ghi nhận tất cả những ý kiến, kiến nghị của cử tri quận và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng liên quan để sớm giải quyết….

Cần Đước