Phường Bình Hưng Hòa A Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ
Thứ 4, Ngày 15/04/2020, 10:45 image

Chiều 14/4 tại hội trường UBND phường, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa A đã tổ chức trao quà cứu trợ trong đợt phòng chống dịch Covid-19 cho các Ban vận động 27 khu phố để mang về phân phát cho những hộ cận nghèo, hộ vừa thoát nghèo năm 2019, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu dân cư.

Trưởng khu phố 12 phường Bình Hưng Hòa A Ngô Tiến Nhợ (bên phải) trao quà hỗ trợ cho hộ cận nghèo

Ông Nguyễn Thanh Cường - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cho biết. Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã gửi cho Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổng cộng 138 phần quà hỗ trợ (mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì gói, nước tương, bánh kẹo, nướt ngọt, cà phê hộp...). Ngay trong ngày 14/4, các thành viên trong Ban vận động, Ban công tác Mặt trận của 27 khu phố đã đến từng nhà các đối tượng cần giúp đỡ nêu trên để trực tiếp trao quà tận tay.

Tin - ảnh: LÂM TUẤN BA

Nguồn: Văn phòng HĐND và UBND quận ()