Kinh tế - Xã hội - Môi trường
Tặng 258 phần quà cho công nhân, lao động không có điều kiện về quê ăn Tết
Thứ 2, Ngày 20/01/2020, 09:09 image

Tối 17/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận tổ chức Chương trình văn nghệ "Tết sum vầy" gắn với trao tặng quà Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020 cho các hộ công nhân, lao động (CN-LĐ) không có điều kiện về quê ăn Tết và các CN-LĐ bị bệnh hiểm nghèo. Đến dự, có ông Kiều Ngọc Vũ - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; ông Phan Văn Hai - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; bà Nguyễn Thanh Nguyệt - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; bà Nguyễn Thị Thanh Dân - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận; bà Đỗ Thị Thu Cúc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận; ông Thổ Hoài Phong - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân thành phố.

Các đại biểu tham dự Chương trình văn nghệ "Tết sum vầy"

Các CN-LĐ bị bệnh hiểm nghèo nhận quà Tết

Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Văn Hải trao quà Tết cho các CN-LĐ bị bệnh hiểm nghèo

Các hộ CN-LĐ không có điều kiện về quê ăn Tết nhận quà tặng

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Văn Hải cho biết đây là chương trình văn nghệ chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020 và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) do LĐLĐ quận phối hợp cùng Hội LHPN quận và Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân thành phố tổ chức. Thông qua chương trình văn nghệ, 3 đơn vị kết hợp trao tặng 258 phần quà Tết (trị giá 500.000 đồng/phần) cho 258 CN-LĐ không có điều kiện về quê ăn Tết, trao tặng 68 phần quà Tết (trị giá 1 triệu đồng/phần) cho CN-LĐ bị bệnh hiểm nghèo. Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Văn Hải cũng gửi những lời chúc tốt đẹp, thân thương đến CN-LĐ cùng thân nhân gia đình và hy vọng những phần quà Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020 sẽ tạo thêm sự ấm áp trong lòng những người con xa quê lập nghiệp...

Đan xen chương trình biễu diễn phục vụ văn nghệ, những phần quà Tết cũng được trao tận tay các CN-LĐ. Bên cạnh đó, gần 400 con, em hộ CN-LĐ tham dự cũng được nhận bao lì-xì Tết (trị giá 50.000 đồng/phần) của Ban tổ chức chương trình văn nghệ. Dịp này, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam cũng trao bảng tượng trưng số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây tặng "Mái ấm Công đoàn" cho công nhân Đoàn Công Chính đang làm việc tại công ty.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHDND-UBND ()