Kinh tế - Xã hội - Môi trường
Gần 188.500 hộ dân, doanh nghiệp trên địa bàn quận sử dụng điện của Công ty Điện lực Bình Phú cung cấp
Thứ 2, Ngày 01/10/2018, 13:32 image

Chiều 28/9, UBND quận và Công ty Điện lực Bình Phú phối hợp tổ chức Hội nghị ngành điện gắn bó với chính quyền địa phương, lắng nghe ý kiến nhân dân để hoàn thiện và phát triển năm 2018. Đến dự, có ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực thành phố; ông Nguyễn Thanh Long - Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phú; ông Nguyễn Gia Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND quận; bà Lê Thị Ngọc Hương - Phó trưởng Phòng Kinh tế quận; bà Nguyễn Thanh Nguyệt - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; bà Đỗ Thị Thu Cúc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận; bà Trần Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận.

Ông Bùi Thanh Phương - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phú  báo cáo các kế hoạch của công ty đã và đang thực hiện trong năm 2018; đồng thời, trình bày những ứng dụng, cải tiến trong dịch vụ khách hàng. Theo đó, toàn quận có 188.420 khách hàng sử dụng điện của công ty (chiếm tỷ lệ 75,41%). Trong 8 tháng đầu năm trên địa bàn quận, công ty đã cung cấp trên 1.666 triệu kWh điện thương phẩm (tăng 2,9% so cùng kỳ) doang thu đạt trên 3.115 tỷ đồng (tăng 8,24% so cùng kỳ); tổng sản lượng điện tiết kiệm trong hộ dân đạt 25,33 triệu kWh và khối doanh nghiệp, sản xuất đạt 12,35 triệu kWh. Ngoài ra, công ty đã tiếp nhận và giải quyết 6.448 yêu cầu cấp điện sinh hoạt và 1.092 yêu cầu cấp điện ngoài sinh hoạt. Thông qua Trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty, có 99,94% khách hàng hài lòng về dịch vụ điện của công ty...

Tại hội nghị, nhiều người dân, doanh nghiệp nêu thắc mắc, đóng góp ý kiến liên quan đến: một vài sự cố chạm điện gây mất điện ảnh hưởng đến sinh hoạt hộ dân và sản xuất của doanh nghiệp cần sớm khắc phục; vấn đề đăng ký định mức điện cho công nhân ở trọ có biến động về nhân sự... Các ý kiến trên đều được Ban Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phú trả lời và giải thích thêm cho rõ.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Ông Bùi Thanh Phương - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phú trả lời ý kiến của khách hàng

Ông Nguyễn Thanh Long - Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phú (bên trái) trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ cho Hội LHPN quận

Dịp này, Ban Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phú đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ Hội LHPN quận để chăm lo cho hội viên nghèo.

HUỲNH BÁ TUẤN