TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Câu lạc bộ Truyền thống Kháng chiến phường Bình Hưng Hòa A tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2015 - 2020
Thứ 2, Ngày 29/06/2020, 15:21 image

Sáng 26/6, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến (CLB.TTKC) phường Bình Hưng Hòa A tổ chức điểm Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II (2015 - 2020) và triển khai phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2020 - 2025). Đến dự, có ông Lê Quốc Trị - Chủ nhiệm CLB.TTKC quận; ông Dương Văn Tý - Phó Chủ nhiệm CLB.TTKC quận; bà Nguyễn Thị Bé Hai - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Trần Hoàng Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Thanh Cường - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; 89 đại biểu hội viên CLB.TTKC phường; cùng nhiều khách mời.

Sau lời khai mạc hội nghị của ông Lê Quang Chân - Chủ nhiệm CLB.TTKC phường; thay mặt Chủ tọa đoàn hội nghị, ông Vũ Đình Chiến - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II (2015 - 2020) và trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2020 - 2025). Ông Phạm Xuân Tâm - Phó Chủ nhiệm CLB.TTKC phường báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo của Ban Chủ nhiệm trong hoạt động nhiệm kỳ II (2015 - 2020). Các đại biểu tham dự hội nghị còn nghe các báo cáo tham luận của: Tổ TTKC khu phố 27, Tổ TTKC khu phố 9 và Tổ TTKC khu phố 17.

Chủ tọa đoàn điều khiển chương trình hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Quốc Trị - Chủ nhiệm CLB.TTKC quận trao đổi thêm một số vấn đề cán bộ, hội viên CLB.TTKC phường cần quan tâm như: tăng cường giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho thanh niên, học sinh; tích cực tham gia công tác tại địa phương. Bên cạnh đó, CLB.TTKC phường phải thực hiện thật tốt chính sách ái hữu, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn... Riêng ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động của CLB.TTKC phường trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, ông Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Ban Chủ nhiệm tiếp tục củng cố, kiện toàn hoạt động của CLB.TTKC phường và các Tổ TTKC ở các khu phố; từng hội viên cần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong sinh hoạt, phát huy thành quả cách mạng trong hoạt động, luôn nêu gương trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 và là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo...

Các đại biểu hội viên CLB.TTKC phường cũng bầu Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ III gồm 15 người, bầu Ban Thường trực gồm 5 người; trong đó, bầu ông Lê Quang Chân tiếp tục giữ chức vụ Chủ nhiệm, bầu ông Vũ Đình Chiến làm Phó Chủ nhiệm; bầu Ban Kiểm tra gồm 3 người do ông Vũ Đình Chiến làm Trưởng Ban. Ngoài ra, các đại hội hội viên CLB.TTKC phường cũng bầu 15 đại biểu chính thức và 2 đại biểu tham dự Hội nghị tổng kết hoạt động CLB.TTKC quận nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND và UBND ()