Quản lý đô thị - Giao thông
Quận Bình Tân tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn một số nội dung trọng tâm của “Đề án phát triển ứng dụng dữ liêu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).
Thứ 6, Ngày 16/09/2022, 07:48 image

Chiều ngày 08/9/2022 (Thứ Năm) tại Hội trường B - Ủy ban nhân dân quận Bình Tân, địa chỉ: 521 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Ủy ban nhân dân quận Bình Tân đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn một số nội dung trọng tâm của “Đề án phát triển ứng dụng dữ liêu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06) theo Kế hoạch số 452/KH-UBND ngày 31/8/2022 của Ủy ban nhân dân Quận về tổ chức hội nghị tập huấn một số nội dung trọng tâm của “Đề án phát triển ứng dụng dữ liêu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn Quận Bình Tân.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị được kết nối tại điểm cầu Ủy ban nhân dân quận và 10 phường. Dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu quận Bình Tân có đồng chí Phạm Thị Ngọc Diệu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận- Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án 06 quận Bình Tân cùng các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Đề án 06 quận (theo Quyết định 2289/QĐ-UBND ngày 03/6/2022 của Ủy ban nhân dân quận); Chủ tịch Ủy ban nhân dân 10 phường; Trưởng Công an 10 phường. Tại điểm cầu 10 phường, tham dự có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Đề án 06 phường; Thành viên Tổ công tác Đề án 06, Dịch vụ công trực tuyến của 130 khu phố.

Để đảm bảo triển khai thực hiện có hiệu quả đáp ứng đúng tiến độ, yêu cầu đề ra. Ủy ban nhân dân Quận Bình Tân xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội nghị trao đổi một số nội dung trọng tâm của “Đề án phát triển ứng dụng dữ liêu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022- 2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn Quận Bình Tân. Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục về các quy định cũng như quyền lợi, nghĩa vụ của cán bộ thực hiện và của công dân khi triển khai thực hiện Đề án 06/CP trên địa bàn quận Bình Tân. Kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc và đưa ra giải pháp khắc phục, phương hướng để thực hiện có hiệu quả hơn các nội dung trong thực hiện Đề án 06/CP.

Thông qua buổi hội nghị đã giúp các cho cán bộ, công chức, viên chức nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ đối với nội dung của “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022- 2025, tầm nhìn đến năm 2030” từ đó tạo chuyển biến tích cực trong hoạt động của các Tổ công tác cấp phường, khu phố góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung được giao.

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH TÂN

Nguồn: Tư pháp ()