MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam Quận chăm lo thanh thiếu nhi tại Mái ấm huynh đệ Như Nghĩa
Thứ 4, Ngày 24/04/2024, 15:21 image

Thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo người khuyết tật nhân Kỷ niệm 44 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4) năm 2024. Sáng 20/4, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận phối hợp cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank Chi nhánh Bình Tân tổ chức hoạt động chăm lo thanh thiếu nhi tại Mái ấm huynh đệ Như Nghĩa, nhằm thể hiện sự quan tâm của các đơn vị đối với người khuyết tật bằng những hành động cụ thể, thiết thực. Qua đó góp phần chăm lo đời sống người khuyết tật, động viên tinh thần vươn lên trong học tập, trong lao động và cuộc sống.

Quang cảnh hoạt động.

Tại chương trình, đồng chí Huỳnh Văn Phẩm, Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam Quận phát biểu thăm hỏi, động viên tinh thần của các em dù khiếm khuyết một phần cơ thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng đã có cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục tham gia học tập, tự lực vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Các em đang biểu diễn tiết mục văn nghệ.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam Quận cùng Eximbank Chi nhánh Bình Tân cũng đã trao tặng các phần quà và nhu yếu phẩm đến thanh thiếu nhi khuyết tật tại Mái ấm với trị giá hơn 5.000.000 đồng. Thông qua hoạt động, góp phần nâng cao nhận thức về trách nhiệm, nghĩa vụ của các bạn Hội viên, thanh niên cùng xã hội, chăm lo cho người khuyết tật; phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của Tuổi trẻ Bình Tân.

Lãnh đạo Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam Quận tặng quà cho các em.

Các em cùng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Mai Vy

Nguồn: TTVHTDTT ()
Lượt xem: 234
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất