Kinh tế - Xã hội - Môi trường
Tổ chức tài chính vi mô CEP chi nhánh Bình Tân tặng quà Tết Mậu Tuất cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo ở phường Bình Trị Đông
Thứ 4, Ngày 17/01/2018, 11:12 image

Sáng 13/1, Tổ chức tài chính vi mô CEP chi nhánh Bình Tân (viết tắt Tổ chức CEP) do ông Nguyễn Trọng Nam - Trưởng Phòng tín dụng Tổ chức CEP dẫn đầu, đã đến hội trường UBND phường Bình Trị Đông đễ trao quà Tết Mậu Tuất 2018 cho khách hàng CEP. Cùng dự lễ trao quà tết, có bà Phan Duy Thiên Tâm - Phó Chủ tịch UBND phường.

Tại buổi lễ, có 36 khách hàng CEP thuộc diện hộ nghèo được nhận phần quà tặng của Tổ chức CEP (gồm: dầu ăn, đường, bột ngọt, nước tương... trị giá 300.000 đồng/phần) cùng phiếu mua hàng tại siêu thị Co-opmark trị giá 200.000 đồng; 161 khách hàng CEP thuộc diện hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận phần quà tặng của Tổ chức CEP (trị giá 300.000 đồng/phần).

Các khách hàng thuộc diện hộ nghèo phường Bình Trị Đông nhận quà hỗ trợ của Tổ chức CEP.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Duy Thiên Tâm cảm ơn Tổ chức CEP đã tạo điều kiện cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường vay vốn để làm kinh tế gia đình, cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Bà cũng mong mỏi các hộ nhận quà hỗ trợ hôm nay sẽ ra sức vươn lên thoát nghèo một cách căn cơ, bền vững.

LÂM TUẤN BA