MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Hội Khuyến học phường Bình Hưng Hòa A Tổng kết công tác khuyến học năm 2018
Thứ 2, Ngày 10/12/2018, 09:51 image

Sáng 7/12, Ban Thường vụ Hội Khuyến học phường Bình Hưng Hòa A đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học, xây dựng xã hội học tập năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019. Đến dự, có ông Hoàng Công Hợp - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận; ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND phường; bà Lê Thị Ngân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Ông Lê Quang Chân- Chủ tịch Hội Khuyến học phường báo cáo tổng kết công tác khuyến học năm 2018 và trình bày chương trình công tác năm 2019. Theo báo cáo, toàn phường hiện có 44 Chi hội Khuyến học (trong đó, có 27 Chi hội Khuyến học khu phố), 372 tổ hội, 20.500 gia đình học tập, 42 đơn vị học tập và 5 dòng họ học tập. Trong năm 2018 phát triển thêm 1.461 hội viên, nâng tổng số hội viên Hội Khuyến học phường là 17.594 người. Phong trào nuôi heo đất khuyến học tiết kiệm được phát động đến 44 chi hội, tổng thu được gần 5,2 tỷ đồng để tự chăm lo việc học tập cho con em hội viên trong từng chi hội. Ngoài ra, Hội Khuyến học phường cũng đã tổ chức trao 753 suất học bổng Khuyến học - Khuyến tài (năm học 2018 - 2019) cùng 200 cặp-táp cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn (với tổng trị giá gần 1,270 tỷ đồng)...

Ông Lê Quang Chân - Chủ tịch Hội Khuyến học phường Bình Hưng Hòa A báo cáo tại hội nghị

Ông Hoàng Công Hợp - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận (thứ 4 từ phải sang) trao Giấy khen của UBND phường cho các tập thể

Bà Lê Thị Ngân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường (thứ 5 từ trái sang) trao Giấy khen của UBND phường cho các cá nhân

Tại hội nghị, UBND phường trao tặng Giấy khen cho 4 tập thể, 5 cá nhân tích cực trong phong trào nuôi heo đất khuyến học tiết kiệm năm 2018 và 5 tập thể, 14 cá nhân cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học năm 2018 trên địa bàn phường.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN