Hoạt động - Tuyên truyền
Tổ chức hội nghị “Ngày pháp luật” trong công nhân viên chức - lao động (CNVC-LĐ) trên địa bàn quận Bình Tân năm 2020
Thứ 3, Ngày 03/11/2020, 13:43 image

Ngày 01 tháng 11 năm 2020, tại Nhà Văn hóa Liên đoàn lao động quận Bình Tân. Địa chỉ: 168 Trần Thanh Mại, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Phòng Tư pháp quận phối hợp Liên đoàn lao động quận tổ chức “Ngày pháp luật” trong công nhân viên chức - lao động (CNVC-LĐ) trên địa bàn quận Bình Tân năm 2020.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật lao động cho người lao động, tạo điều kiện cho người lao động cập nhật các thông tin về pháp luật lao động, nhất là các nội dung mới của Bộ luật Lao động, giúp cán bộ, công chức, người lao động kịp thời nắm bắt được các thông tin cần thiết về quyền và nghĩa vụ của người lao động.

Lễ khai mạc “Ngày Pháp luật” đã diễn ra với sự tham dự của gần 2.500 cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động. Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, sôi động của những người tham dự với phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về Luật Lao động, Bảo hiểm xã hội thông qua các câu hỏi trắc nghiệm.

 

Quang cảnh buổi lễ

 

PHÒNG TƯ PHÁP QUẬN BÌNH TÂN

Nguồn: P.Tư Pháp ()
Lượt xem: 855
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất