HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN TRAO HỌC BỔNG “CHỮ THẬP ĐỎ” NĂM HỌC 2018-2019 VÀ TUYÊN DƯƠNG “HOA NHÂN ÁI” NĂM 2018
Thứ 4, Ngày 29/08/2018, 10:07 image

*HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng 26/8, Hội CTĐ quận tổ chức trao học bổng “Chữ thập đỏ” năm học 2018-2019 và tuyên dương “Hoa nhân ái” năm 2018. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Lan Anh, Chủ tịch Hội CTĐ quận; Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch Hội CTĐ quận cùng đại diện các mạnh thường quân và các học sinh được nhận học bổng trong đợt này.

Phát biểu tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh gửi lời cám ơn và lời tri ân đến các mạnh thường quân, các nhà bảo trợ đã luôn đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện do Hội phát động. Qua đó mong rằng trong thời gian sắp tới tiếp tục nhận được sự đồng hành để cùng chung tay với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh trao học bổng cho các học sinh

Dịp này, Hội đã trao tặng 35 suất học bổng với tổng trị giá 73.600.000 đồng.

*Sáng 24/8, Trung tâm Hiến máu nhân đạo thành phố phối hợp với Hội CTĐ quận tổ chức hiến máu tình nguyện tại UBND P.Bình Trị Đông B và Bệnh viện Quận. Chương trình nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, viên chức,  hội viên, nhân dân trên địa bàn. Kết quả đạt được như sau: P.Bình Trị Đông B có 51 ca (11 ca 450 ml, 34 ca 350 ml, 6 ca 250 ml) và Bệnh viên Quận có 69 ca (3 ca 450 ml, 46 ca 350 ml, 20 ca 250 ml).

Tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

NGUYÊN MINH