Bản tin
Quận Bình Tân Trao quyết định cán bộ
Thứ 2, Ngày 04/07/2022, 09:22 image

Sáng 4/7, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Tân đã đến dự và chủ trì lễ trao quyết định cán bộ. Cùng dự có các đồng chí: Phạm Thị Ngọc Diệu, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Huỳnh Thị Cẩm Tú, Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, các đồng chí trong Thường trực UBND quận cùng đại diện các đơn vị.

Tại đây, đồng chí Huỳnh Hữu Nam, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ quận đã thông qua quyết định điều động và bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Kiên Giang, Đội trưởng Đội Quản lý trật tự đô thị quận thuộc Phòng Quản lý đô thị quận đến UBND phường Tân Tạo A để nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch UBND phường; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hồng Xuân, Phó Trưởng Phòng Quản lý đô thị quận giữ chức Đội trưởng Đội Quản lý trật tự đô thị quận.

Lãnh đạo quận chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao quyết định

Phát biểu chỉ đạo, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực, phẩm chất của bản thân, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cùng chung tay với tập thể xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, đảm bảo công tác phục vụ người dân ngày càng tốt hơn. Qua đó, nâng cao chỉ số hài lòng của người dân khi đến làm việc tại các cơ quan hành chính Nhà nước.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Kiên Giang và đồng chí Nguyễn Hồng Xuân gửi lời cám ơn Ban Thường vụ Quận ủy, Thường Trực UBND quận đã tin tưởng và tín nhiệm. Đồng thời, khẳng định sẽ nỗ lực cùng tập thể đơn vị mới đoàn kết, sáng tạo trong công tác, đồng tâm, đồng lòng và quyết liệt trong hành động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Nguyên