TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Chi bộ khu phố 3, phường Bình Trị Đông tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025
Thứ 2, Ngày 15/08/2022, 08:30 image

Chiều 10/8 tại văn phòng khu phố, Chi bộ khu phố 3, phường Bình Trị Đông tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự, có đồng chí Huỳnh Thái Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an phường; các đồng chí trong Tổ công tác số 4 của Đảng ủy phường; 13 đảng viên chính thức và 1 đảng viên dự bị; cùng nhiều khách mời.

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ khu phố 3, phường Bình Trị Đông trong nghi thức chào cờ

Bí thư Chi bộ khu phố 3, phường Bình Trị Đông Nguyễn Viết Luyến báo cáo tại đại hội.

Đồng chí Huỳnh Thái Hùng (thứ 2 từ trái sang) tặng hoa chúc mừng Chi ủy khu phố 3, phường Bình Trị Đông

Đồng chí Nguyễn Viết Luyến - Bí thư Chi bộ khu phố báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Bảo Khanh - Phó Bí thư Chi bộ khu phố trình bày Bản kiểm điểm của Chi ủy trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi bộ khu phố 3 ra sức góp phần tăng cường phát triển KT, đảm bảo QP-AN trên địa bàn khu phố; tiếp tục nâng cao chất lượng các cuộc vận động, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục củng cố và phát huy hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể khu phố; tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng ở khu dân cư, ở các tổ dân phố; chú trọng nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi ủy và cố gắng ra sức phát triển thêm đảng viên...

Các đảng viên chính thức đã bầu Chi ủy gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Viết Luyến tái đắc cử Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Bảo Khanh tái đắc cử Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Thị Lực tái đắc cử Chi ủy viên. Các đảng viên chính thức cũng đã nhất trí biểu quyết 100% thông qua nội dung Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 và 9 chỉ tiêu đề ra.

Tin, ảnh: Lâm Tuấn Ba

Nguồn: VPUBND ()