Hoạt động của lực lượng vũ trang
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG - CÔNG AN QUẬN TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ, PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Thứ 2, Ngày 24/12/2018, 13:57 image

Tối 18/12, tại địa chỉ số 1104/7A, Tỉnh Lộ 10, KP.6, P.Tân Tạo, Liên đoàn Lao động phối hợp Công an quận phổ biến tuyên truyền công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy cho công nhân lao động.

Người dân trao đổi trực tiếp với cán bộ tuyên truyền về biện pháp phòng chống tội phạm

Tại buổi tuyên truyền, Công an quận trình bày những nội dung cơ bản của Luật PCCC, các Nghị định, Thông tư mới hướng dẫn thi hành Luật PCCC; tình hình, kinh nghiệm thực tế từ một số vụ cháy chung cư, nhà cao tầng xảy ra trong thời gian gần đây trên địa bàn thành phố; nguyên nhân gây cháy và giải pháp phòng ngừa. Đồng thời tỉnh trao đổi về tình hình tội phạm và công tác phòng chống tội phạm trên địa bàn quận cũng như các biện pháp phòng chống các loại tội phạm trong giai đoạn hiện nay.

Lê An