Hoạt động của lực lượng vũ trang
CÔNG AN QUẬN BÌNH TÂN Tổ chức động viên, thăm hỏi và trao quà Tết cho lực lượng bảo vệ dân phố có thành tích tiêu biểu và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận
Thứ 5, Ngày 31/01/2019, 14:43 image

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 24 và 25 tháng 01 năm 2019, đại diện Đảng ủy – Ban chỉ huy Công an quận Bình Tân, đồng chí Nguyễn Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an quận đã đi trao các phần quà để động viên, thăm hỏi lực lượng Bảo vệ dân phố trên địa bàn 10 phường nhân dịp Tết đến, Xuân về. Cùng đại diện của Ban chỉ huy Công an phường, Trưởng Ban Bảo vệ dân phố và toàn thể lực lượng Bảo vệ dân phố trên địa bàn phường.

Trong năm qua lực lượng Bảo vệ dân phố đã có nhiều đóng góp tích cực, hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận, cũng như tích cực tham gia các phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Qua đây Công an quận đã trao 10 phần quà cho 10 Ban Bảo vệ dân phố của 10 phường, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Minh Đức trao quà Tết cho tập thể Ban Bảo vệ dân phố phường Bình Hưng Hòa.

Ngoài ra để động viên, thăm hỏi những Bảo vệ dân phố và quần chúng nhân dân có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong năm 2018, cũng như Bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn với 130 phần quà (mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng) cho 130 Bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn của 130 khu phố trên địa bàn. Và 80 phần quà cho 64 cá nhân bảo vệ dân phố, 15 quần chúng nhân dân, 01 dân phòng phòng cháy chữa cháy đã có thành tích tiêu biểu, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong năm qua.

Đồng chí Nguyễn Minh Đức – Phó trưởng Công an quận trao quà Tết cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bình Hưng Hòa

Đồng chí Nguyễn Minh Đức – Phó trưởng Công an quận trao quà Tết cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Tân Tạo

Đồng chí Nguyễn Minh Đức – Phó trưởng Công an quận trao quà Tết cho tập thể Ban BVDP và các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bình Trị Đông A

Đồng chí Nguyễn Minh Đức – Phó trưởng Công an quận trao quà Tết cho tập thể Ban BVDP tại phường An Lạc A

Qua đây, nhân dịp trước thềm năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019 đồng chí Nguyễn Minh Đức cũng đã thay mặt Đảng ủy – Ban chỉ huy Công an quận gửi lời chúc sức khỏe và may mắn đến tập thể Ban Bảo vệ dân phố cũng như toàn thể các thành viên Bảo vệ dân phố của 10 phường, cũng như động viên tinh thần để lực lượng này có thể gắn bó cùng lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân trên địa bàn quận./.

Công an quận Bình Tân

Nguồn: CAQ ()