Lao động - Thương binh - Xã hội
Tặng 72 suất học bổng cho con công nhân lao động khó khăn
Thứ 5, Ngày 15/08/2019, 16:40 image

Sáng 14/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bình Tân tổ chức trao học bổng Nguyễn Hữu Cảnh tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng (Quận 1) nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888-20/8/2019). Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Liên, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ Thành phố.

Tại đây, LĐLĐ quận Bình Tân tặng 72 suất học bổng (Cấp 1: 33 suất; Cấp 2: 21 suất; Cấp 3: 18 suất) cho học sinh là con của công nhân trên địa bàn quận. Lãnh đạo LĐLĐ quận Bình Tân đã động viên các em cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đồng thời các em được tham quan và lắng nghe những câu chuyện về  cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng qua lời thuyết minh của hướng dẫn viên. “Việc tặng quà cho các cháu học sinh góp phần động viên cha mẹ các cháu là những người công nhân đang làm việc tại doanh nghiệp trên địa bàn yên tâm lao động sản xuất, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao”. Đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân Nguyễn Thị Thanh Dân chia sẻ.

Các em học sinh tại buổi trao tặng học bổng

Dịp này, Ban Tổ chức khen thưởng 12 tập thể, 8 cá nhân có thành tích tốt tham gia chương trình học bổng Nguyễn Hữu Cảnh giai đoạn 2013-2019.

Lê An