Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
Ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận
Thứ 5, Ngày 08/07/2021, 08:02 image

Nhằm đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận. Chiều 7/7, tại trụ sở Ủy ban nhân dân quận, đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy đã đón tiếp các đơn vị tham gia đóng góp, ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Cùng tiếp có đồng chí Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận và đồng chí Bùi Thị Kim Loan, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận.

Theo đó, Quận Bình Tân đã tiếp nhận sự đóng góp từ các đơn vị như Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam 2.000.000.000 đồng, Hội Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật Việt Nam – VIPA 400.000.000 đồng và tập thể nhân viên Tập đoàn An Nông 50.000.000 đồng.

Đồng chí Lê Văn Thinh và đồng chí Lê Thị Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị tại buổi trao tặng kinh phí ủng hộ

Thay mặt cho lãnh đạo Quận, Bí thư Quận ủy Lê Văn Thinh đã thông tin đến các đơn vị ủng hộ về tình hình công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận trong thời gian vừa qua. Với sự đóng góp, ủng hộ của các đơn vị sẽ tiếp thêm sức mạnh cho quận trong công tác phòng, chống dịch bệnh, sự đóng góp này sẽ được chuyển đến để hỗ trợ cho người dân trong các khu vực bị phong tỏa, khu vực bị cách ly y tế, các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trong mùa dịch và thực hiện công tác chăm lo cho lực lượng tuyến đầu hiện đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận.

Cũng tại đây, đồng chí Lê Thị Ngọc Dung đã gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị đã có những đóng góp thiết thực cho địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Mong rằng trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục chung tay, đồng hành và ủng hộ đối với các hoạt động do địa phương phát động.

Minh Nguyên

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 440
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất