TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Trị Đông B tổ chức Lễ ra mắt Công trình “Chiếu sáng công viên, an toàn dân cư”
Thứ 2, Ngày 05/06/2023, 13:33 image

Sáng 1/6, Hội LHPN phường Bình Trị Đông B tổ chức lễ ra mắt công trình “Chiếu sáng công viên, an toàn dân cư” chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển Quận Bình Tân (02/12/2003 - 02/12/2023); chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển phường Bình Trị Đông B (03/12/2003 - 03/12/2023) tại khu phố 8. Đến dự có các đồng chí: Đinh Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận; Ngô Văn Khanh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Võ Thị Ngọc, Chủ tịch Hội LHPN phường; đại diện các đoàn thể và nhân dân KP.8.

Hội LHPN phối hợp với Chi bộ khu phố vận động nhân dân khu phố 8 ủng hộ kinh phí lắp 06 bộ đèn năng lượng mặt trời với tổng số tiền là 8.800.000 đồng. Công trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân từ những hành động cụ thể, góp phần nâng cao được ý thức của nhân dân trong việc thực hiện hiệu quả phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" và cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”.

Lãnh đạo Quận và phường tặng phát động phong trào "Mỗi gia đình hội viên một cây xanh"

Ngoài ra, Hội LHPN còn phát động phong trào "Mỗi gia đình hội viên một cây xanh" đến cán bộ hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn phường.

Bảo Ngọc

Nguồn: VP UBND ()