Kinh tế - Xã hội - Môi trường
Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tặng 120 phần quà Tết Trung thu cho các hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa
Thứ 2, Ngày 16/09/2019, 08:37 image

Sáng 12/9, Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam quận do ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận dẫn đầu, đã đến Đồn Biên phòng Long Hòa (huyện Cần Giờ) để trao tặng quà Tết Trung thu cho các hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ.

Tại đây, 120 phần già Tết Trung thu (trị giá 150.000 đồng/phần) được Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trao tặng cho các hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ. Ngoài ra, các mạnh thường quân đi cùng Đoàn công tác cũng trao tặng thêm những phần quà Tết Trung thu cho con cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa. Được biết, kinh phí hỗ trợ những phần quà được trích từ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" quận, thể hiện sự quan tâm, chăm lo chính sách hậu phương quân đội đối với những cán bộ, chiến sĩ góp phần canh giữ sự bình yên của Tổ quốc tại các vùng biên phòng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Tặng quà Tết Trung thu cho các hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa

Thay mặt các hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ nhận quà Tết Trung thu, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Long Hòa Phạm Long Bào ngỏ lời cảm ơn tấm lòng thơm thảo của lãnh đạo và nhân dân quận; sự năng nỗ, nhiệt tình của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và các mạnh thường quân đi cùng Đoàn công tác.

Tin - ảnh: LÂM TUẤN BA

Nguồn: VPHDND-UBND ()