Bản tin
UỶ BAN NHÂN DÂN QUẬN Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019
Thứ 4, Ngày 02/10/2019, 16:11 image

Sáng 2/10, Uỷ ban Nhân dân quận tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “Học tập suốt đời - Học tập thông minh để trở thành công dân tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội văn minh”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đặng An Long, Phó Trưởng Phòng Khảo thí chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và đào tạo thành phố; Nguyễn Văn Hạnh, Uỷ viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ; Lưu Huê Phong, Uỷ viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ; Đỗ Đình Thiện, Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng đại diện UBMTTQ Việt Nam quận, ban, ngành, đoàn thể quận.

Lãnh đạo quận Bình Tân phất cờ phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đỗ Đình Thiện, Phó Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh ý nghĩa của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019: Tiếp tục nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; khẳng định vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân. Đồng thời, giúp các cơ sở giáo dục, các thiết chế văn hóa - giáo dục ngoài nhà trường nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu học tập, tạo môi trường giáo dục phù hợp với nhu cầu học tập suốt đời của cộng đồng. Các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 tiếp tục được diễn ra từ ngày 1/10/2019 đến hết ngày 7/10/2019.

Trong chương trình Lễ khai mạc, đồng chí Phạm Văn Mười, Chủ tịch Hội khuyến học quận ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 23 năm ngày khuyến học Việt Nam (2/10/1996-2/10/2019).

Sau lễ phát động, đoàn xe loa của quận Bình Tân và 10 phường diễu hành hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời tại các tuyến đường chính của quận.

Mai Hạ