Kinh tế - Xã hội - Môi trường
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN QUẬN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ TÁM (KỲ HỌP BẤT THƯỜNG)
Thứ 4, Ngày 06/03/2019, 07:02 image

Sáng 5/3, Hội đồng nhân dân (HĐND) quận khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ Tám (kỳ họp bất thường). Đến dự có các đồng chí: Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN quận cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; đại biểu HĐND quận khóa II.

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu khai mạc kỳ họp thứ Tám HĐND quận

Đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận phát biểu tại kỳ họp

Các đại biểu HĐND quận bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND quận đối với đồng chí Nguyễn Văn Đạt

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Đạt

Các đại biểu HĐND quận khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2011 chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Văn Đạt

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận cho biết tại kỳ họp này, HĐND quận sẽ tiến hành các trình tự, thủ tục theo Luật định đó là xem xét, giải quyết việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND quận, khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Đạt. Đồng chí đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung xem xét, thảo luận và quyết định các nội dung mà Thường trực HĐND quận sẽ trình tại kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận trình bày đơn xin miễn nhiệm công tác tại HĐND quận đồng thời gởi lời cảm ơn đến Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận và 10 phường đã giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cho biết sẽ sớm làm quen với công việc mới và thường xuyên cập nhật tình hình của quận góp phần giải quyết những vấn đề còn bất cập trên địa bàn, chung tay xây dựng quận ngày càng phát triển.

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận thông qua Tờ trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND quận đối với đồng chí Nguyễn Văn Đạt. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Đạt trong suốt quá trình từ khi thành lập quận đến nay và chúc đồng chí Nguyễn Văn Đạt trong nhiệm vụ mới luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Tại kỳ họp, các đại biểu bỏ phiếu thống nhất miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND quận khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Đạt. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Đạt được đều động đến HĐND thành phố giữ nhiệm vụ Phó trưởng Ban VH-XH HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Lê An