TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa A tổ chức tuyên dương điển hình "Dân vận khéo" năm 2021
Thứ 2, Ngày 01/11/2021, 16:40 image

Sáng 28/10, Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa A tô chức Họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2021), 40 năm Ngày thành lập Ban Dân vận Thành ủy (27/11/1981 - 27/11/2021); và tuyên dương điển hình "Dân vận khéo" năm 2021. Đến dự, có ông Lê Văn Hùng - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Huỳnh Trần Thanh Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Trần Hoàng Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Thanh Cường - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Sau phần ôn truyền thống, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Huỳnh Trần Thanh Phong báo cáo tóm tắt công tác Dân vận của hệ thống dân vận phường thời gian qua. Theo đó, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn phường đã thể hiện tốt công tác dân vận trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế, quốc phòng, an ninh... góp phần thực hiện kép 2 nhiệm vụ: phòng, chống dịch và phát triển KT-XH trong giai đoạn bùng phát lần thứ 4 đại dịch Covid-19. Nhiều mô hình thực hiện an sinh xã hội; công tác vận động, tiếp nhận; công tác chăm lo cho dân trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19; công tác vận động và hỗ trợ chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn... đều thể hiện công tác dân vận. Qua đó, có nhiều mô hình, cách làm hay trong công tác dân vận được triển khai thực hiện rộng khắp; nhiều gương điển hình "Dân vận khéo" được công nhận, tuyên dương...

Các tập thể điển hình "Dân vận khéo" năm 2021 nhận Giấy khen của UBND phường

Các cá nhân điển hình "Dân vận khéo" năm 2021 nhận Giấy khen của UBND phường.

Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe các báo cáo tham luận: của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường về công tác dân vận của hệ thống Mặt trận Tổ quốc phường nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường; của Hội Liên hiệp Phụ nữ phường thông qua công tác dân vận đã phát huy vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ trong công tác chăm lo cho dân trong phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua; của Đoàn Phường trong việc thực hiện công tác dân vận trên các lĩnh vực hoạt động của Đoàn Phường và Hội Liên hiệp Thanh niên phường.

Dịp này, có 23 tập thể và 38 cá nhân điển hình "Dân vận khéo" năm 2021 được trao tặng Giấy khen của UBND phường.

Tin - ảnh: LÂM TUẤN BA

Nguồn: VP.HĐND và UBND quận ()