TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Đoàn viên, thanh niên phường Bình Hưng Hòa B xung kích trên tuyến đầu chống dịch Covid-19
Thứ 2, Ngày 21/06/2021, 07:52 image

Sáng 17/6, Đoàn Phường cùng Hội Liên hiệp Thanh niên phường Bình Hưng Hòa B tổ chức Đoàn công tác, do bà Phan Thị Hạ - Bí thư Đoàn Phường làm Trưởng đoàn, đã đến các chốt kiểm soát khu vực phong tỏa trên địa bàn phường để trao quà hỗ trợ cho những người thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Cùng đi trong Đoàn công tác, có ông Nguyễn Văn Trung - Phó Bí thư Đoàn Phường, Chỉ huy phó các Chiến dịch mùa hè xanh phường năm 2021 và 20 đoàn viên, thanh niên và chiến sĩ mùa hè xanh phường.
Đoàn công tác đã đến các chốt kiểm soát khu vực phong tỏa tại: hẻm 148, đường số 6, khu phố 6; hẻm 37, đường Hồ Văn Long, khu phố 1 và hẻm 177, đường Liên khu 5 - 6, khu phố 5; để trao tặng tổng cộng 5 thùng nước ngọt, 2.000 khẩu trang y tế cho những người thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.
Ngoài ra, Đoàn công tác cũng trao tặng 1.000 khẩu trang y tế, 34 chai dung dịch sát khuẩn và xà bông rửa tay cho 17 hộ dân trong khu vực phong tỏa tại hẻm 148, đường số 6, khu phố 6.
Với đạo lý dân tộc "Thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách"... mạnh thường quân Nguyễn Nữ Việt - Giám đốc Công ty TNHH MTV PTTM Việt Nguyên cũng đã đến trụ sở UBND phường trao tặng 38 bộ đồ bảo hộ (gồm: nón, mắt kính chống giọt bắn, găng-tay, bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch) và 1 thùng nước suối cho đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng viên, nhân viên Trạm Y tế phường.

Bí thư Đoàn Phường Bình Hưng Hòa B Phan Thị Hạ (bên phải) trao quà hỗ trợ của mạnh thường quân cho đại diện Trạm Y tế phường

Các chiến sĩ mùa hè xanh phường Bình Hưng Hòa B (bên trái) trao máy sát khuẩn tay tự động cùng dung dịch sát khuẩn cho đại diện Trạm Y tế phường

* Trước đó, vào sáng chủ nhật 13/6, tại khu vực phong tỏa ở hẻm 148, đường số 6, khu phố 6, các chiến sĩ mùa hè xanh phường cũng đã mua và trao tặng Trạm y tế phường một máy sát khuẩn tay tự động cùng 2.000 ml dung dịch sát khuẩn. Tại đây, cán bộ, nhân viên y tế Trạm Y tế phường cũng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với những người dân sinh sống trong khu vực phong tỏa theo đúng quy định. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên cũng hỗ trợ công tác nhập liệu trên 400 mẫu xét nghiệm...
Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN