TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Đảng ủy phường Tân Tạo A tuyên dương điển hình Dân vận khéo năm 2020
Thứ 2, Ngày 19/10/2020, 08:01 image

Chiều 15/10, Đảng ủy phường Tân Tạo A tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020) và tuyên dương điển hình Dân vận khéo năm 2020. Đến dự, có các đồng chí: Võ Thị Liễu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Huỳnh Thanh Phú - Phó Chủ tịch HĐND phường; Huỳnh Đặng Hà Tuyên - Phó Chủ tịch UBND phường; Lại Văn Hùng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đại diện các đoàn thể phường; các Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khu phố.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Võ Thị Liễu ôn lại truyền thống công tác Dân vận của Đảng qua chặng đường 90 năm và trình bày khái quát công tác dân vận trên địa bàn phường thời gian qua; phát động phong trào thi đua Dân vận khéo trong 3 tháng cuối năm 2020 và trọn năm 2021. Theo đó, trong năm 2020, có 19 cơ quan, đơn vị đăng ký thực hiện các công trình, mô hình Dân vận khéo gắn với mục tiêu phát triển KT-VH-XH, đảm bảo QP-AN, góp phần trong công tác cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường, hạn chế vi phạm trật tự xây dựng, an toàn giao thông, tăng cường công tác cải cách hành chính, hoàn thiện thực hiện chương trình Giảm nghèo bền vững... Qua đó, đã phát hiện và nhân rộng nhiều nhân tố tích cực trong thực hiện công tác Dân vận của Đảng.

Trong thời gian tới, Đảng ủy phường tiếp tục phát động phong trào thi đua Dân vận khéo với việc chú trọng nâng chất, đổi mới công tác dân vận cho phù hợp với tình hình mới và tăng cường kiểm tra, đôn đốc thực hiện các công trình, mô hình đăng ký thi đua; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền vai trò, tầm quan trọng của công tác dân vận trong các cơ quan, đơn vị, hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn phường...

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Võ Thị Liễu trao Giấy khen của UBND phường cho các tập thể

Phó Chủ tịch HĐND phường Huỳnh Thanh phú trao Giấy khen của UBND phường cho các tập thể

Phó Chủ tịch UBND phường Huỳnh Đặng Hà Tuyên trao Giấy khen của UBND phường cho các cá nhân

Dịp này, 19 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Dân vận khéo năm 2020 được trao tặng Giấy khen của UBND phường.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()