TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
PHƯỜNG AN LẠC A: TỔ CHỨC THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02
Thứ 5, Ngày 28/02/2019, 14:13 image

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02, Sáng ngày 27/02/2019, đoàn Đảng ủy - HĐND – UBND – UB. MTTQVN phường An Lạc A do đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trạm Y tế phường.

Đoàn Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB. MTTQVN phường chụp hình lưu niệm cùng tập thể nhân viên Trạm Y tế phường

Tại buổi thăm, chúc mừng, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ nhân viên Trạm Y tế trong công tác khám và điều trị cho người dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, Lãnh đạo phường cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, tập thể nhân viên Trạm Y tế phường tiếp tục trau dồi y đức, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhằm đáp ứng tốt hơn công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, góp phần xây dựng phường phát triển bền vững.

Quan Huỳnh

Nguồn: An Lạc A ()