Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
Quận Bình Tân ra mắt sản phẩm du lịch đặc trưng
Thứ 3, Ngày 03/01/2023, 07:50 image

Chiều 27/12, UBND Quận Bình Tân phối hợp cùng Công ty Lữ hành Chim Cánh Cụt tổ chức ra mắt tour du lịch “Sắc màu Bình Tân”. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch Thành phố; Trần Hải Yến, Phó Trưởng Ban VH-XH HĐND Thành phố; Huỳnh Khắc Điệp, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; lãnh đạo các Ban ngành Đoàn thể Quận, UBND 10 phường.

Các đồng chí lãnh đạo thực hiện nghi thức ra mắt sản phẩm du lịch đặc trưng của Quận

Theo đồng chí Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận, với mục tiêu đưa Bình Tân đến gần với khách tham quan cũng như giới thiệu cho nhân dân Quận các điểm du lịch khi không có điều kiện đi du lịch xa và khai thác tốt tiềm năng du lịch, từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng hiện đại, Quận đã tập trung phát triển nhóm sản phẩm chủ lực gồm du lịch văn hóa - lịch sử, ẩm thực, mua sắm, y tế.

Thông qua chương trình du lịch “Sắc màu Bình Tân” sẽ giới thiệu các giá trị về văn hóa, lịch sử và con người Bình Tân đến du khách trong và ngoài Quận dấu ấn của vùng đất Bình Chánh xưa và Bình Tân ngày nay qua gần 20 năm phát triển.

Bên cạnh đó, để phát triển lĩnh vực du lịch, tạo điểm nhấn riêng cho Quận, đồng chí Lê Thị Ngọc Dung cũng đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội Quận, thông tin rộng rãi sản phẩm du lịch trải nghiệm “Sắc màu Bình Tân” để đoàn viên, hội viên, người lao động và nhân dân tham gia; tích cực hỗ trợ Ban Quản lý các di tích lịch sử, các điểm đến của Quận, nâng cao năng lực quản lý, bảo tồn di tích gắn với trau dồi kỹ năng thuyết minh, tạo sự thu hút khách tham quan; tích cực vận động các cơ sở sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp chủ động đăng ký thẩm định đạt chuẩn phục vụ khách du lịch và tham gia là điểm đến của các sản phẩm du lịch.

Khi tham chương trình du lịch “Sắc màu Bình Tân”, du khách sẽ được trải nghiệm các điểm đến như đình Bình Trị Đông, chùa Huệ Nghiêm, tiệm bánh ABC, cà phê cá Koi, Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, làm quà tặng từ nguyên liệu tái chế,… 
Dịp này, lãnh đạo Quận tặng hoa cho các đơn vị đồng hành nhằm quảng bá các sản phẩm du lịch trên địa bàn Quận. Sau lễ ra mắt, các đại biểu cùng trải nghiệm chương trình du lịch “Sắc màu Bình Tân”.  

Lê An

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 65
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất