Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức Hội thi "Phụ nữ Bình Tân tự tin và thân thiện"
Thứ 5, Ngày 03/10/2019, 07:39 image

Chiều 2/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận tổ chức Hội thi "Phụ nữ Bình Tân tự tin và thân thiện" với chủ đề 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cuộc vận động người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường, xuống kênh rạch vì thành phố sạch và giảm ngập nước. Đến dự và làm giám khảo hội thi, có bà Lương Thị Kim Nghĩa - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; bà Bùi Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN quận; ông Phạm Thanh Phong - cán bộ Trung tâm Văn hóa -Thể dục thể thao quận.

Hội thi có 10 đội Hội LHPN 10 phường và đội Hội LHPN chợ An Lạc tham dự. Mỗi đội trải qua 2 phần thi: thi trắc nghiệm (trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm A,B,C,D) và thi tài năng (kể mẫu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về 50 năm thực hiện di chúc của Bác, về gương phụ nữ vượt khó, nghèo tại địa phương; hoặc trình diễn tiểu phẩm sân khấu hóa liên quan đến tuyên truyền: giảm thiểu ô nhiễm môi trường, không xả rác ra đường, phân loại rác tại nguồn, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống bạo lực gia đình...)

Hội LHPN quận tặng hoa Ban giám khảo hội thi

Các đội tham dự phần thi trắc nghiệm

Hội LHPN phường Bình Trị Đông tham dự phần thi tài năng

Các đội đạt giải nhất, giải nhì nhận Giấy khen và phần thưởng của Hội LHPN quận

Sau hơn 4 giờ tranh tài, kết quả chung cuộc như sau: giải nhất thuộc về Hội LHPN phường Bình Trị Đông B; 2 giải nhì thuộc về Hội LHPN phường Bình Trị Đông và Hội LHPN phường Tân Tạo; 3 giải ba thuộc về Hội LHPN phường Bình Trị Đông A, Hội LHPN phường Bình Hưng Hòa và Hội LHPN phường Bình Hưng Hòa B. Riêng giải phòng trào thuộc về Hội LHPN phường Bình Trị Đông.

Tin - ảnh: LÂM TUẤN BA

Nguồn: VPHDND-UBND ()