Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON TÂN TẠO ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I VÀ ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2
Thứ 2, Ngày 13/01/2020, 17:27 image

Chiều 10/1, Trường mầm non Tân Tạo (P. Tân Tạo A) tổ chức buổi lễ công nhân trường mầm non Tân Tạo đạt tiêu chuẩn quốc gia mức độ I và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2. Tham dự có các đồng chí: Bùi Thị Diễm Thu, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) thành phố; Nguyễn Dũ, Phó trưởng phòng Giáo dục Mầm non Sở GD-ĐT thành phố; Ngô Văn Tuyên, Quận ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT quận; Võ Thị Liễu, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Huỳnh Đặng Hà Tuyên, Phó Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Thu Hiền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tân Tạo.

Đồng chí Ngô Văn Tuyên, Quận ủy viên, Trưởng Phòng GD-ĐT quận trao Bằng công nhận cho Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Tạo

Tháng 06/2017 trường được UBND quận cải tạo xây mới, có quy mô 1 trệt, 2 lầu, 14 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng. Để đáp ứng sự phát triển của thực tế, tập thể sư phạm nhà trường từng bước đề ra mục tiêu phấn đấu, quyết tâm xây dựng trường Chuẩn quốc gia theo từng giai đoạn. Nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ từng khâu xây dựng kế hoạch, tổ chức phân công thực hiện và kiểm tra đánh giá. Tổ chức linh hoạt các nội dụng, phối hợp sáng tạo các hình thức của chương trình Giáo dục mầm non tạo hứng thú cho trẻ tham gia các hoạt động phát triển toàn diện. Đặc biệt chú trọng tổ chức các hoạt động cho trẻ trải nghiệm phù hợp lứa tuổi.

Thanh Ngân