TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
ĐOÀN PHƯỜNG THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH “TRANH TƯỜNG PHÁP LUẬT” - GIAI ĐOẠN 2
Thứ 7, Ngày 01/08/2020, 11:15 image

Tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch số 89-KH/ĐTN ngày 17.3.2020 của BCH Đoàn Phường An Lạc A về tổ chức công trình "Tranh tường pháp luật" năm 2020 và Công văn số 817-CV/ĐTN-BMT.ANQP.ĐBDC ngày 22.7.2020 BTV Quận Đoàn Bình Tân về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền "Vì Bình Tân không rác thải nhựa" thực hiện tại 130 Tổ Thanh niên tình nguyện.

Sáng ngày 23.7.2020, Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện hè phường An Lạc A tổ chức ra mắt " Tranh tường phát luật" giai đoạn 2 được thực hiện từ ngày 22 - 23.7.2020 tại trường THCS An Lạc gắn với Chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận Bình Tân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2020; mang thông điệp tuyên truyền hạn chế sử dụng chất thải nhựa 1 lần, hạn chế sử dụng túi nilon; tuyên truyền phòng chống ma tóy, HIV,...

Lãnh đạo Quận Đoàn, Đoàn phường và Đoàn viên thanh niên chụp hình lưu niệm

Đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công trình Tranh tường pháp luật – giai đoạn 2

một số sản phẩm của công trình Tranh tường pháp luật

Đến tham dự buổi ra mắt có đ.c Nguyễn Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch UB. Hội LHTN Quận Bình Tân, đ.c Nguyễn Hữu Trí - Bí thư Đoàn, Chủ tịch UB. Hội LHTN phường, đ.c Nguyễn Thanh Tiến - Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch UB. Hội LHTN phường cùng các bạn đoàn viên,, hội viên thanh niên.

Tác giả: Hữu Trí

Nguồn: UBND P. An Lạc A ()