QUẬN BÌNH TÂN CHIA TAY CÁN BỘ, CHIẾN SĨ TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH/BỘ TƯ LỆNH TPHCM
Thứ 6, Ngày 22/10/2021, 17:12 image

Sáng ngày 22/10, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân đã tổ chức Lễ tiễn cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định/Bộ Tư lệnh Thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận trở về đơn vị.

Tham dự có các đồng chí: Đại tá Lê Xuân Thế, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh TP.HCM; Thượng tá Nguyễn Thanh Phong, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh TP.HCM; đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy; đồng chí Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN quận; đồng chí Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Thượng tá Nguyễn Thanh Minh, UVBTV Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận; Thượng tá Nguyễn Hoàng Phương, Quận ủy viên, Chính trị viên Ban CHQS quận; Trung tá Nguyễn Thành Hưng, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn Gia định cùng đại diện ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội quận và 10 phường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND quận Lê Thị Ngọc Dung trân trọng cảm ơn những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định/Bộ Tư lệnh TP.HCM trong suốt thời gian qua đã không ngại khó khăn, đi vào trong tất cả các điểm nóng của dịch bệnh, từ các tuyến hẻm đến các khu dân cư phong tỏa, cách ly; đã phối hợp hiệu quả cùng với các lực lượng phòng chống dịch của địa phương, tận tình, chu đáo, hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân. Hình ảnh, bóng dáng của các đồng chí đã tỏa sáng, phát huy cao độ hình ảnh anh “Bộ đội Cụ Hồ”, dấu ấn tốt đẹp của các đồng chí đã để lại trong lòng Nhân dân quận Bình Tân tình cảm sâu đậm “đi dân nhớ, ở dân thương”.

Đại diện tập thể cán bộ, chiến sĩ đồng chí Trung sĩ Mai Chí Thiện, Chiến sĩ, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Gia Định cảm ơn cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội quận, 10 phường và Nhân dân trên địa bàn quận đã tạo điều kiện, giúp đỡ đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên đánh giá cao.

Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 vừa qua, quận Bình Tân đã đón nhận cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định/Bộ Tư lệnh TP.HCM cùng tham gia phối hợp cùng với lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 của quận trong các hoạt động “đi chợ giúp dân”, trao túi thuốc, gói an sinh, lương thực, thực phẩm thiết yếu đến với các hộ dân khó khăn. Bên cạnh đó, đơn vị còn tăng cường lực lượng cho địa phương trong tuần tra, kiểm soát dịch tại các chốt, điểm phong tỏa, cách ly y tế,… đã góp phần cùng Quận kiểm soát tình hình dịch bệnh, sớm đem lại cuộc sống bình thường cho Nhân dân

Ban CHQS quận Bình Tân